Nadal và nghĩa cử cao đẹp khiến nhiều người rơi lệ

Nadal và nghĩa cử cao đẹp khiến nhiều người rơi lệ

10:52 11-10-2018

Cùng với một nhóm tình nguyện, tay vợt số 1 thế giới Rafael Nadal đã mất nhiều giờ dọn dẹp những hậu quả của cơn lũ lớn tại quê nhà Majorca, Tây Ban Nha khiến hơn 200 người bị mất nhà cửa.

"Một ngày buồn ở Majorca. Tôi xin gửi lời chia buồn đến những gia đình có người thân đã bị thương và mất mát trong cơn lũ lụt nghiêm trọng ở San Llorenc", Nadal chia sẻ trên Twitter cá nhân.

Rafael Nadal đã có những nghĩa cử cao đẹp, khi mời hơn 50 người trong số các nạn nhân của cơn lũ về tạm trú trong học viện quần vợt của mình ở Manacor và lo cung cấp thực phẩm, nước uống đầy đủ cho họ.


Không những thế, tay vợt số 1 thế giới còn tham gia nhóm tình nguyện đi khắc phục hậu quả và dọn bùn ở các khu vực bị ảnh hưởng bởi cơn lũ kinh hoàng vừa qua.

XEM: Nadal cùng mọi người dọn bùn sau cơn lũ

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Tại Thượng Hải Masters đang diễn ra trong tuần này, Nadal vắng mặt để hồi phục chấn thương đầu gối - nguyên nhân đã khiến anh phải bỏ dở trận bán kết với Del Potro tại US Open hồi tháng trước.


Theo dự kiến, Nadal sẽ đến tham dự Paris Masters vào cuối tháng 10 này. Trong bộ sưu tập 33 danh hiệu Masters 1000 của Rafa còn thiếu chức vô địch ở Miami, Paris và Thượng Hải (từ khi giải đấu được tổ chức tại Thượng Hải năm 2009).

6 lần góp mặt ở Paris Masters nhưng Nadal mới chỉ duy nhất có 1 lần lọt vào đến chung kết (thua David Nalbandian ở mùa giải 2007); 5 lần còn lại đều ít nhất vào đến tứ kết.
Nhật Minh
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép