Quốc Uy - Thiên Quang vô địch đôi nam giải U14 châu Á

Quốc Uy - Thiên Quang vô địch đôi nam giải U14 châu Á

09:13 14-01-2018

Chiều qua (13/1), hai tay vợt nhí Võ Quốc Uy và Dương Thiên Quang của Việt Nam bất ngờ hạ gục cặp đôi liên quân Alazmeh (Syria) - Fadi Bidan (Lebanon) trong trận chung kết nội dung đôi nam giải quần vợt U14 châu Á.

Cụ thể, Quốc Uy và Thiên Quang đã giành chiến thắng thuyết phục trước cặp đôi Alazmeh (Syria) - Fadi Bidan (Lebanon) với tỷ số lần lượt là 6-0, 6-4 trong trận chung kết nội dung đôi nam giải U14 Châu Á nhóm 2 diễn ra tại TP HCM.

Ngay ở set đấu thứ nhất, cặp đôi chủ nhà tỏ ra ăn ý và thi đấu đầy quyết tâm nên giành chiến thắng 6 set trắng trước đôi liên quân của Syria - Lebanon.

Sang set 2, sự xuất sắc của Alazmeh trong chỉ giúp họ có thế trận tốt hơn nhưng chưa đủ để khuất phục 2 tay vợt trẻ Việt Nam thi đấu đầy hưng phấn và chấp nhận chịu gác vợt tỷ số 4-6. Điều này giúp Quốc Uy-Thiên Quang lên ngôi vô địch.

Đáng tiếc là ở trận chung kết đơn nam diễn ra trước đó, Quốc Uy thất thủ trước Taym Alazmeh (Syria ) với tỷ số 5-7 4-6.

Được biết. Quốc Uy năm nay 13 tuổi đang tập quần vợt tại Mỹ. Trong khi đó Thiên Quang mới 11 tuổi cũng tập luyện tại Mỹ từ nhỏ. Cả 2 tay vợt này đều có nhiều tố chất để có thể chơi quần vợt đỉnh cao trong tương lai.
Hoàng Quân
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép