Stephens, Sabalenka: 2 nhà vô địch hành xử 'bẩn'

Stephens, Sabalenka: 2 nhà vô địch hành xử 'bẩn'

06:05 12-10-2018

China Open năm nay đã khép lại với chức vô địch đơn nữ thuộc về Caroline Wozniacki, nhưng vẫn còn đó dư âm về cách hành xử xấu xí của hai tay vợt nữ tên tuổi là Sloane Stephens và Aryna Sabalenka.

Trong trận thắng Anastasia Pavlyuchenkova ở vòng đầu tiên, nhà cựu vô địch US Open 2017 - Sloane Stephens đã buông lời xúc phạm đối thủ với lý do tay vợt người Nga đã cố tình đánh bóng trúng người mình.

Tỏ ra ghê gớm không kém mấy, Anastasia tiến đến cãi vã quyết liệt tay đôi với Stephens và buộc trọng tài phải can ngăn để tiếp tục trận đấu.

Sau vụ scandal đó, tiếp tục lại xảy ra hành vi phản cảm của Aryna Sabalenka - tay vợt người Belarus vừa đăng quang ở Vũ Hán mở rộng cách 1 tuần trước đó.

Không hiểu vì lý do gì mà Sabalenka giơ chai nước lên và gọi người vứt rác hộ với vẻ mặt lạnh lùng, nhưng khi cậu bé nhặt bóng tiến lại gần để giúp thì tay vợt hạng 11 thế giới lại ném chai nước xuống đất bày tỏ sự khinh bỉ.

XEM: Hành vi phi thể thao của Sabalenka, Stephens ở China Open 2018

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Những hành động phi thể thao của các tay vợt nữ nói trên đã bị nhận khá nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng và đang có nguy cơ đối mặt với án phạt từ BTC giải China Open.
Nhật Quang
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép