Tranh chấp quyền nuôi con, Azarenka bỏ lỡ US Open

Tranh chấp quyền nuôi con, Azarenka bỏ lỡ US Open

14:26 12-08-2017

Cựu tay vợt số 1 thế giới Victoria Azarenka sẽ vắng mặt ở Cincinnati tuần tới và cả US Open cuối tháng 8 này, do tranh cấp quyền nuôi con với bạn trai Billy McKeague.

Cặp đôi này có một đứa con chung, Leo được sinh vào tháng 12 năm ngoái. Việc mang thai và sinh con đã khiến Victoria Azarenka phải nghỉ thi đấu khá dài và vừa mới trở lại hồi tháng 6 mùa giải năm nay.

Tòa án thành phố Los Angeles, nơi Azarenka cư trú, đã thụ lý hồ sơ tranh chấp quyền nuôi con giữa McKeague và Vika, và yêu cầu cựu tay vợt số 1 thế giới này không được rời khỏi bang California cùng với cậu con trai Leo.

Luật sư của Azarenka đề xuất phương án sẽ mua vé máy bay cho McKeague, cùng lo luôn khách sạn cho anh ta ở gần đứa trẻ trong suốt thời gian giải đấu diễn ra ở New York, nhưng đã bị khước từ.Tay vợt 28 tuổi người Belarus bị loại ở vòng 4 Wimbledon (thua Simona Halep), trước khi tuyên bố rút khỏi giải đấu diễn ra ở Stanford, California đầu tháng 8 này, với lý do dính ốm virus.

Cincinnati Masters sắp tới (từ ngày 14-20/8) sẽ không có sự tham dự của nhà ĐKVĐ Marin Cilic do dính chấn thương, nguyên nhân cũng khiến Andy Murray phải rút khỏi giải đấu này và đang đứng trước việc bị Nadal, Federer soán ngôi số 1 thế giới.

Cùng với Rogers Cup đang diễn ra tuần này, Cincinnati Masters là những giải đấu quan trọng trước thềm US Open sẽ khởi tranh cuối tháng 8 này tại New York.
Nhật Minh
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép