Đánh như dạo chơi, Djokovic điền tên vào tứ kết

Đánh như dạo chơi, Djokovic điền tên vào tứ kết

20:42 11-07-2017

Novak Djokovic đã có trận đấu với Adrian Mannarino không mấy khó khăn. Sau 2 tiếng rưỡi, Nole đã giành quyền đi tiếp với tỷ số 3-0.

Bị hoãn lại một ngày do trận đấu của Nadal và Muller kéo dài tới 5 tiếng, Djokovic dường như đánh mất hưng phấn mà anh đã chuẩn bị cho ngày đại chiến có sự tham gia của Murray, Federer và Nadal.


Chính vì vậy, trong cuộc đối đầu với tay vợt người Pháp Adrian Mannarino, Nole chơi không thực sự bùng nổ. Trận đấu diễn ra không có gì đặc biệt khi Djokovic chủ động đánh bóng an toàn còn những cú đánh của Mannarino cũng thiên về bền bỉ, chờ đối phương đánh hỏng hơn là mạnh mẽ và hiểm hóc.


VIDEO: Novak Djokovic 3-0 Adrian Mannarino

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY


Set 1 Djokovic thắng 6-2 một cách nhanh chóng bởi những cú đánh ngắn chéo ra mang cá của anh rất chính xác và Mannarino không có cơ hội chạm bóng.


Set 2, lối đánh ru ngủ có phần ẻo lả của Mannarino khiến Djokovic chùng xuống. Nole dẫn break sớm nhưng lại để mất vào game thứ 8. Mannarino đưa set đấu vào loạt tie-break. Và phải tới loại đấu căng thẳng này, tinh thần của Djokovic mới được xốc lại và tay vợt người Serbia giành chiến thắng 7-5.


Set 3, Djokovic dù bị đau cơ vai nhưng vẫn chủ động đánh bóng ra hai biên ép Mannarino phải di chuyển. Những cú đánh của tay vợt Pháp trả lại khá yếu ớt và không khiến Nole gặp khó. Djokovic khép lại trận đấu bằng những cú đoa trái phải khiến Mannarino chạy bở hơi tai trước khi đánh bóng rúc lưới. 6-4 cho Nole.


Cũng phải dành lời khen ngợi cho Mannarino. So với vòng 1 Wimbledon năm ngoái anh để thua Djokovic thì trận này anh đã chơi tiến bộ rất nhiều.


Thắng 3-0 (6-2, 7-6, 6-4), hạt giống số 2 Djokovic giành quyền vào tứ kết gặp Tomas Berdych, hạt giống số 11. Nếu vượt qua ải Berdych, Djokovic nhiều khả năng sẽ gặp Roger Federer (gặp Raonic) ở bán kết.

Huy Kiệt
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép