Dính chấn thương khuỷu tay, Djokovic bỏ dở cuộc chơi

Dính chấn thương khuỷu tay, Djokovic bỏ dở cuộc chơi

01:10 13-07-2017

Trận tứ kết được mong đợi giữa Tomas Berdych và Novak Djokovic đã khép lại rất bất ngờ. Nole sau set đầu tiên đã phải bỏ cuộc vì chấn thương.

Như vậy, hy vọng lật đổ Andy Murray ở vị trí số 1 thế giới của Novak Djokovic đã không thành.


Sau khi để thua Tomas Berdych 6-7 sau loạt tie-break ở set 1, Djokovic đã có dấu hiệu chấn thương. Tay vợt người Serbia không thể tung ra những cú bạt bóng mạnh và anh đã phải nhờ tới sự can thiệp của bác sỹ khi tỷ số đang là 2-0 nghiêng về Berdych ở set 2.


Và ngay khi bác sỹ chạm vào khuỷu tay, Djokovic đã cảm thấy đau nhói. Có lẽ, hạt giống số 2 của giải đã bị đứt cơ nhuỵ đầu ở khớp khuỷu tay. Đây còn gọi là chấn thương tennis, rất phổ biến khi cánh tay chịu một lực đột biến rất lớn.


VIDEO: Bỏ cuộc vì chấn thương, Djokovic dừng bước ở tứ kết

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản


Chuỗi ngày đen đủi vẫn đeo đuổi Novak Djokovic ngay cả khi anh đã chia tay HLV Boris Becker để bắt tay với Andrea Agassi. Lần lượt rớt đài ở những giải đấu lớn đang là hình ảnh quen thuộc của Nole.


Đây cũng có lẽ là Wimbledon nhiều bất ngờ nhất từ trước đến nay khi các hạt giống hàng đầu thi nhau rụng như sung. Hôm trước là Nadal (4) thua Muller ở vòng 4. Đến lượt Murray bị loại bởi Sam Querrey, giờ đến Djokovic bị loạt.


Hạt giống top 4 duy nhất còn lại là Roger Federer. Tay vợt người Thuỵ Sĩ vừa có trận thắng tuyệt đối 3-0 trước Milos Raonic, qua đó giành quyền vào bán kết gặp Berdych.


Trong 24 lần đối đầu trước đây, Berdych để thua Federer 18 lần. Cơ hội để Tàu tốc hành Federer lần thứ 8 giành chức vô địch Wimbledon đang đến rất gần.


Một kỳ Wimbledon đầy bất ngờ nhưng có thể ở đó sẽ viết tên một huyền thoại vĩnh cửu.

Việt Khải
Bản quyền 2017 © BANHNỈ.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép